งานแถลงข่าว เทศกาลส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอาหาร “เช็คอินที่เดียว กินเที่ยวทั้งปทุมฯ”
งาน เช็คอินที่เดียว กินเที่ยวทั้งปทุมฯ เทศกาลส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) จังหวัดปทุมธานี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 24 กันยายน 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจจากการท่องเที่ยวภายในประเทศ หลังสถานการณ์โควิด-19 ระบาดผ่อนคลายลงและเตรียมพร้อมเปิดเมืองให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศมากขึ้น/ และสร้างความเข้มแข็งและยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจภายในประเทศ (Local Economy) การสร้างความเข้มแข็งให้เศรษฐกิจรายสาขา รายได้จากการท่องเที่ยวภายในงานเทศกาลส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) จังหวัดปทุมธานี ได้รวบรวมไว้ทั้งอาหารนานาชนิดที่ขึ้นชื่อ อาหารดั้งเดิมของชนชาติไทย มอญ อิสลาม จีน อาหารพื้นบ้าน อาทิ ข้าวแช่มอญเมืองปทุมธานี ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ข้าวยำสมุนไพร วุ้นดอกบัว เมี่ยงคำดอกบัวข้าวเกรียบมอญโบราณ ทอดมันหน่อกะลา ข้าวเกรียบกองถ่าย ปลาดุกแดดเดียว ขนมเบื้อง เป็นต้น
จำนวนที่รับอาสาสมัคร: 17 คน
วันที่จัดกิจกรรม: 12/09/2566
ร่วมเป็นอาสาสมัครท่องเที่ยวและกีฬา (อสทก.)
สมัครเข้าร่วมเป็นอาสา